Mua nhà ở Cộng hòa Síp nên chọn khu vực nào ?

 

 

Muốn định cư tại Síp thì vấn đề mua nhà ở đâu hay thành phố nào là câu hỏi đầu tiên với người có nhu cầu. Tất cả các yếu tố đều phụ thuộc vào khả năng kinh tế cũng như mục đích của từng người.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một ngôi nhà ở Síp view hướng ra biển, giá cả phải chăng thì nên chọn Paphos. Những căn nhà ở đây có tầm nhìn hướng ra biển vô cùng xinh đẹp, dễ cho thuê và có nguồn thu nhập thụ động. Paphos là một địa điểm lý tưởng về mặt tài chính và du lịch giải trí. Các hoạt động vui chơi như golf, leo núi, tắm biển, trượt tuyết,... đều trải dài Paphos.

Ngoài ra Paphos còn có sân bay chính với đường bay thẳng từ Châu Âu. Từ Paphos sang Limassol chỉ mất khoảng 30 phút lái xe.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm kinh doanh, mở văn phòng làm việc, thì bạn có thể cân nhắc thành phố Limassol. Limassol là nơi tập trung về các công ty tài chính và kinh tế. (Có thể so sánh như thành phố Hồ Chí Minh). Các nhà đầu tư muốn thành lập doanh nghiệp hoặc công ty thường sẽ đặt trụ sở tại đây.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn mua nhà ở các khu vực ngoại ô, nơi đây không gian yên tĩnh, thanh bình phù hợp với những người không thích ồn ào xô bồ...,Tuy nhiên, những vị trí như này lại chỉ thích hợp kiểu đầu tư cho có thẻ xanh hơn là định cư vì rất xa các tiện ích xung quanh, xa trung tâm thành phố, xa trường học và bệnh viện. Những vị trí xa trung tâm như thế này thì rất khó cho thuê và có dòng tiền thụ động.

Dù chọn khu vực nào đi nữa thì 3 yếu tố về: Giá cả, chủ đầu tư & vị trí vẫn là 3 yếu tố quan trọng mà AT Express dựa vào để lựa chọn những dự án tốt nhất cho các nhà đầu tư. Vị trí của các bất động sản được chọn để giới thiệu đến các nhà đầu tư Việt Nam đều tọa lạc tại các vị trí đắc địa như gần biển và trung tâm thành phố.

AT Express nhà phân phối độc quyền chính thức các dự án Síp tại Việt Nam, hỗ trợ khách hàng xuyên suốt quá trình đầu tư từ đầu Việt Nam đến CH Síp, với văn phòng thường trực tại Limasol, Sài Gòn và Hà Nội.


Xem thêm các bài khác