Tin tức đảo síp

Hiện nay nhu cầu nhập cư trên thế giới ngày càng trở nên phổ biến, khi giới nhà giàu nhiều nước trên thế giới luôn cố gắng tìm kiếm cho gia đình nơi có môi trường sinh sống, học tập và định cư tốt. Tuy nhiên thời gian gần đây, việc nhu cầu định cư ngày càng cao khiến những nước phát triển có những chính sách cho người nước ngoài nhập cư bằng hình thức đầu tư vào Bất động sản ngày càng trở nên khó khăn và quy trình xét duyệt chặt chẽ hơn.

Nằm trên bờ biển phía tây nam của đảo Síp và được che chở từ phía bắc bởi Dãy núi Troodos hùng vĩ, Pafos tự hào có khí hậu ôn hòa và là một trong những nơi có lối sống lành mạnh nhất ở Địa Trung Hải.

Việc Liên minh châu Âu vội vàng thay thế khí đốt tự nhiên của Nga bằng nhiều nguồn đã thu hút sự chú ý của những nhà sản xuất khí đốt khác nhau ở cả các khu vực sản xuất truyền thống và mới nổi.

Tập đoàn dầu khí Eni của Italy và TotalEnergies của Pháp tuyên bố đã phát hiện mỏ khí tự nhiên mới ở ngoài khơi bờ biển phía nam Cộng hòa Síp.

Đảo Síp được biết đến là đảo quốc với nhiều bãi biển đẹp và sạch nhất châu Âu, lượng du khách đến Síp mỗi năm ước tính từ 4 đến 7 triệu lượt.

Đại học Hoa Kỳ ở Beirut (AUB) sẽ tiếp nhận những sinh viên đầu tiên vào tháng 9 với việc khai trương cơ sở ở Paphos

Trả lời các chất vấn của hội đồng, Drousiotis đã đề xuất một số sáng kiến, chẳng hạn như thực hiện các biện pháp tích hợp để giải quyết vấn đề mở rộng đô thị, mở rộng Sân bay Quốc tế Paphos và đẩy nhanh xây dựng Bến du thuyền ở Potima.

Thị trưởng Limassol Nicos Nicolaides nói về những nỗ lực của thành phố để chuẩn bị cho một mùa du lịch bận rộn vào mùa hè, đặc biệt là về lượng du khách đến bằng tàu du lịch.

Tỷ phú thế giới là bảng xếp hạng hàng năm dựa trên giá trị tài sản ròng được ghi nhận của những người giàu nhất, được tổng hợp và xuất bản vào tháng 3 bởi tạp chí kinh doanh của Mỹ Forbes.

Hội đồng Bộ trưởng Cộng hòa Síp đã phê duyệt việc nghiên cứu xây dựng một khu phát triển ở Paphos, bao gồm một khách sạn, bến du thuyền và bến tàu cho các tàu du lịch sang trọng.

Trong vài năm gần đây, thị trường BĐS tại các nước Châu Âu đang tăng mạnh đến nghẹt thở. Cụ thể từ 2019 giá BĐS ở Đức tăng với mức kỷ lục, tính đến nửa đầu 2022 mặc dù tình hình thị trường có hạ nhiệt nhưng giá BĐS tại các thành phố ở Đức vẫn còn cao, giá đang dao động trong khoảng từ 4.626 Euro cho đến 8.542 Euro/m2 nhà ở. Như vậy ở Đức hiện tại nếu người dân muốn mua được 1 căn nhà cho gia đình sinh sống cũng phải bỏ ra số tiền trung bình khoảng 530 ngàn Euro với diện tích trung bình 80m2.

Cộng hòa Síp (Cyprus) là một đảo quốc ở phía đông Địa Trung Hải. Đây là điểm du lịch lớn nổi tiếng với thế giới thần tiên kỳ ảo, đặc biệt thu hút du khách vào mùa Đông khi tuyết rơi khắp châu Âu.

Cộng hòa Síp là một nơi an toàn để nghỉ dưỡng và tận hưởng những ngày nắng ấm, cuộc sống viên mãn ở vùng Địa Trung Hải.

Cộng hòa Síp là khí hậu đặc trưng vùng Địa Trung Hải với mùa đông ôn hòa, mùa hè mát mẻ, nhiệt độ 4 mùa không chênh lệch quá nhiều. Đến đảo Síp có thể tận hưởng hơn 300 ngày nắng trong năm với nhiệt độ trung bình khoảng 23 độ C. Đến CH Síp bạn có thể lên núi trượt tuyết và xuống biển bơi hay lướt sóng, một đất nước có khí hậu tuyệt vời mà hiếm đất nước nào trên thế giới có được.

Đảo Síp (Cyprus) là một quốc đảo với lịch sử và văn hóa phong phú. Đây là đất nước đầy những điều thú vị liên quan đến các sự kiện, phong tục và địa điểm.1